Slow food verkefnið Terra Madre Nordic 2018 haldið í Kaupmannahöfn
Terra Madre er Slow food verkefni sem haldið er í fyrsta skipti á Norðurlöndunum. Viðburðurinn byggir á fyrirlestrum, smiðjum (workshops) og sölu- og kynningarbásum fyrir fyrirtæki sem starfa samkvæmt Slow Food hugmyndafræðinni.
Fjórtán íslenskir matvæla- og drykkjarframleiðendur tóku þátt og kynntu vörur sínar á staðnum. Það voru Icelandic Lamb, Saltverk, Pure Natura, Islandus (Krus), Móðir Jörð, Reykjavík Distillery, Omnom, Íslensk Hollusta, Klaustursbleikja, Breiðadalsbiti, Sinnep Svövu, Bone and Marrow, Reykjavík Foods, Feed the Viking og Í Boði Náttúrunnar. Einnig átti Ísland fulltrúa í málstofum um m.a. norræna matvælastefnu og upprunamerki og í smiðjum um íslenska skyrið, þang og þara í mat, súkkulaði ofl.
Íslandsstofa og Matarauður Íslands eru samstarfsaðilar verkefnisins.