Loading…
Íslandsstofa
Íslandsstofa
9. nóvember 2012

Matvælalandið Ísland - fjarsjóður framtíðarinnar

Matvælalandið Ísland - fjarsjóður framtíðarinnar
Fjölmörg tækifæri liggja í aukinni framleiðslu og sölu á íslenskum mat og tengdri þjónustu. Hvernig á að auka verðmætasköpun og nýta þær matarauðlindir sem landið býr yfir? Þetta var umfjöllunarefnið á ráðstefnu sem haldin var sl. þriðjudag á Hótel Sögu.

Fjölmörg tækifæri liggja í aukinni framleiðslu og sölu á íslenskum mat og tengdri þjónustu. Hvernig á að auka verðmætasköpun og nýta þær matarauðlindir sem landið býr yfir? Þetta var umfjöllunarefni á ráðstefnu sem haldin var á þriðjudag á Hótel Sögu um matvælaframleiðslu á Íslandi.

Þar var m.a. rætt um verðmætasköpun í sjávarútvegi og grósku í smáframleiðslu matvæla, sem og nýja möguleika í íslenskri jarðrækt og matarmenningu í ferðaþjónustu, svo eitthvað sé nefnt. 


 

Deila